SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Chất cải tạo đất SEA (20 lít)

Xuất xứ: đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Khối lượng:đang cập nhật
 • đang cập nhật
 • Số lượng: - +

  Gọi đặt ngay 0868 281 740 để nhanh chóng đặt hàng

  Từ bao đời nay, đất là môi trường sống và phát triển của các loại cây trồng – nguồn thực phẩm nuôi sống chúng ta và hơn thế nữa đó là nguồn nuôi dưỡng và duy trì sự sống trên hành tinh chúng ta. Tuy nhiên do yêu cầu của sự phát triển mà chúng ta đã và đang vắt kiệt sức của đất thông qua thâm canh và sử dụng quá mức các nguồn dinh dưỡng bổ sung từ bên ngoài vào đất. Điều đó làm đất ngày trở nên chai cứng, mất dần sức sản xuất.

  Cải tạo đất là làm lý tính đất đạt được mục tiêu: mềm, tơi xốp, tăng khả năng giữ nước và khả năng thoát nước, tạo điều kiện tốt nhất cho rễ cây phát triển. Đất phải bảo vệ được cổ rễ và rễ cây trước sự xâm hại của các loại nấm bệnh. Đất phải tăng độ mùn, giữ chất dinh dưỡng. Cải tạo đất là cải thiện được tính chất sinh học của đất trồng, tăng chủng loại vi sinh vật có ích, nâng cao sức sống rễ cây, hạn chế mầm bệnh hại có trong đất.

  Công dụng:

  1. Cải tạo môi trường đất, giúp cây trồng khỏe mạnh, đất ngày càng màu mỡ, phì nhiêu.

  2. Nâng cao phẩm chất của nông sản, bảo quản tốt hơn.

  3. Nâng cao sức đề kháng của cây trồng, tăng độ dày vách tế bào.

  4. Giúp cây trồng tăng trưởng tốt, phát triển rễ mạnh. Với các công năng đã nêu, có thể thấy SEA là một sản phẩm có tính năng cải tạo đất, nâng cao phẩm chất nông sản bằng con đường tự nhiên không sử dụng hóa chất. Con đường này là bền vững, an toàn, bảo vệ sức khỏe con người và sự bền vững của hệ sinh thái nông nghiệp. SEA rất thích hợp cho sản xuất các loại rau, quả, củ theo hướng an toàn tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, do đó không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, tồn dư nitrat (NO3).

  0868 281 740
  Top