SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Mít Thái

Xuất xứ: đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Khối lượng:Thái Lan
 • Mít Thái là loại cây nhiệt đới có quả lớn xù xì nhìn khá thô, nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Quả mít thái có thể thưởng thức trực tiếp hay làm được nhiều món ngon như sữa chua mít, mít sấy, hạt mít… Mit thái không chỉ hấp dẫn người ăn bằng mùi vị ngon ngọt mà lợi ích của trái mít mang lại cũng không kém phần hấp dẫn như chính việc bạn ăn nó.
 • Số lượng: - +

  Gọi đặt ngay 0868 281 740 để nhanh chóng đặt hàng

  Mít Thái là loại cây nhiệt đới có quả lớn xù xì nhìn khá thô, nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Quả mít thái có thể thưởng thức trực tiếp hay làm được nhiều món ngon như sữa chua mít, mít sấy, hạt mít… Mit thái không chỉ hấp dẫn người ăn bằng mùi vị ngon ngọt mà lợi ích của trái mít mang lại cũng không kém phần hấp dẫn như chính việc bạn ăn nó. Trong y học cổ truyền, một số bộ phận trên cây mít thái như lá, quả, nhựa mít, hạt mít được sử dụng làm thuốc chữa bệnh. Trong đó, quả mít thái chín có vị ngọt, tính ấm giúp tiêu khát, trợ phế, trừ âm nhiệt. Ngoài ra, quả mít còn có giá trị thương mại cao nhờ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

  Các thành phần dưỡng chất trong quả mít thái bao gồm:
  Trong 165g múi mít chín chứa:
  – Lượng calo: 155;

  – Carbs: 40 gram;

  – Chất xơ: 3 gram;

  – Protein: 3 gram;

  – Vitamin A: 10% nhu cầu khuyến nghị một ngày;

  – Vitamin C: 18% nhu cầu khuyến nghị một ngày;

  – Riboflavin: 11% nhu cầu khuyến nghị một ngày;

  – Magiê: 15% nhu cầu khuyến nghị một ngày;

  – Kali: 14% nhu cầu khuyến nghị một ngày;

  – Đồng: 15% nhu cầu khuyến nghị một ngày;

  – Mangan: 16% nhu cầu khuyến nghị một ngày.

  Thịt mít thái có chứa hàm lượng chất xơ cao và nhiều dưỡng chất khác như: vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2, B6), vitamin C, vitamin D. Ngoài ra quả mít thái còn chứa khoáng chất và không có chất béo và cholesterol xấu.

  0868 281 740
  Top