SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hữu Cơ Tiến Thành Xin kính chào quý khách !

Được thành lập ngày 28/08/2020 theo giấy chứng nhận đăng ký số 3401210881 do Phòng Tài Chính – Kế Hoạch cấp. Với nhiều ngành nghề kinh doanh, trong đó tiêu biểu là: Sản xuất và cung ứng các loại trái cây hữu cơ sạch, chất lượng cao. Đặc biệt là thanh long và Mít Thái Changai, Na Thái ...vv.
 

Hợp tác xã DV SX Nông Nghiệp Hữu Cơ Tiến Thành gồm có 8 thành viên, với diện tích trên 10ha phát triển ở 2 xã: xã Thuận Quý - Huyện Hàm Thuận Nam và xã Tiến Thành - TP Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận - Việt Nam. Các sản phẩm tiêu biểu và định hướng phát triển:

 

1. Các sản phẩm tiêu biểu:

Sản phẩm thanh long ruột đỏ và thanh long ruột trắng là loại trái cây đặc sản của Bình Thuận. Dù rất nhiều nơi tại Việt Nam trồng được, nhưng về độ ngon, ngọt thanh khiết thì không nơi nào bằng tại vùng đất Bình Thuận.

 

Với vùng đất cát có đầy nắng và gió này lại phù hợp cho quả thanh long phát triển cũng như độ ngon một cách tự nhiên nhất. Khí hậu tại Bình Thuận khá khắc nghiệt, quanh năm hanh khô lại phải hứng gió mùa Tây Nam rồi gió mùa Đông Bắc thổi từ biển vào. Chắc hẳn không có địa phương nào có khí hậu như thế.

 

 

Thế nhưng, chính điều này lại góp phần giúp cây Thanh long có tính đặc thù riêng của cây hoang dã. Từ nguồn dinh dưỡng thiên nhiên và sinh lực dồi dào dưới ánh nắng của vùng biển nhiệt đới, trái Thanh long Bình Thuận trở nên có vị đậm đà rất riêng.

 

Cây Thanh Long được HTX Tiến Thành chúng tôi chăm sóc theo hướng hữu cơ 100%. Phân bón hữu cơ được nhập khẩu từ Bỉ và Hà Lan, đồng thời kết hợp với các sản phẩm sinh học như: Chất cải tạo đất SEA, Amino Acid ( Đạm tôm), Oligo ngừa nấm khuẩn, Thảo mộc ngừa côn trùng...vv. Chúng tôi cam đoan tuyệt đối không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón vô cơ hay các hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, tác hại đến môi trường và điều kiện tự nhiên.

 

Đến với HTX DV SX Nông nghiệp Hữu cơ Tiến Thành, người tiêu dùng không những an tâm về chất lượng an toàn thực phẩm mà còn được khám phá nhiều loại trái cây như Thanh long vỏ vàng, Mít Thái changai, Na Hoàng Hậu và một số loại trái cây khác...vv.

 

2. Định hướng phát triển.

HTX DV SX Nông Nghiệp Hữu Cơ Tiến Thành định hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ làm ngành chủ đạo. Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm Sạch 100% đảm bảo chất lượng, giá trị dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

 

HTX định hướng phát triển dựa vào tiêu chí “ Sản xuất nông nghiệp hữu cơ, ngon, sạch vì sức khỏe của người tiêu dùng” đó cũng là lý do của tập thể các thành viên của HTX hướng đến.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HTX DV SX Nông Nghiệp Hữu Cơ Tiến Thành

Địa chỉ: Thôn Tiến Phú, Xã Tiến Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Điện thoại: 0868281740- 0941202175

Email: htxtienthanh2020@gmail.com

Website: htxtienthanh.com  hoặc thanhlongsach.com

 

 

0868 281 740
Top