SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Phân bón hữu cơ nhập khẩu 4-2-2 70 OM ( bao 25kg)

Xuất xứ: đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Khối lượng:đang cập nhật
 • đang cập nhật
 • Số lượng: - +

  Gọi đặt ngay 0868 281 740 để nhanh chóng đặt hàng

  Phân hữu cơ nhập khẩu với tính năng vượt trội, mang tới rất nhiều cơ hội để giúp cho bà con tìm ra người bạn đồng hành lý tưởng giúp cây trồng tăng năng suất, mùa màng bội thu. Đây đều là các sản phẩm được tuyển chọn nguyên liệu rất khắt khe được sản xuất dựa trên sự kết hợp tỷ lệ thành phần hoàn hảo để mang đến những giải pháp tốt nhất.

  Phân hữu cơ nhập khẩu được tính toán chi tiết giữa các thành phần có đầy đủ các thành phần đạm, lân, kali và các nguyên tố vi lượng khác. Chính vì vậy mà nó sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm phân bón thông thường. Điều này sẽ giúp cho hạt phân có thể nở to khi gặp nước để cho cây trồng có thể hấp thụ được chất dinh dưỡng tối đa giúp cho đất có thể thông thoáng và tơi xốp giúp cho rễ cây có thể dễ dàng phát triển.

  Phân hữu cơ nhập khẩu có công dụng bổ sung hàm lượng hữu cơ và chất dinh dưỡng cao để cho đất và cây trồng giúp cho cây trồng có thể phát triển đồng đều, chống lão hóa. Ngoài ra còn giúp cho môi trường vi sinh vật có lợi được phát triển loại bỏ tất cả những mầm bệnh nguy hiểm có trong đất tạo để tạo độ pH ổn định giúp cho rễ có được sự vững chắc.

  Ngoài ra, các loại phân hữu cơ này còn mang đến những tác dụng vượt trội để ngăn ngừa lên mầm bệnh cho cây loại bỏ đi tất cả những yếu tố bất lợi hạn chế sự sinh trưởng và phát triển của cây. Phân hữu cơ nhập khẩu hoàn toàn có thể thay thế được phân lân hữu cơ đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng cũng như an toàn và thân thiện với môi trường.

  0868 281 740
  Top